ความเคลื่อนไหว

ความเคลื่อนไหว

BoxzaRacing VTEC WAR 2016 กับบรรยากาศสุดเร้าของงาน Drag สำหรับชาว Honda ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย 

พิธีเปิดการแข่งขัน BoxzaRacing VTEC WAR 2016 

          เรียกได้ว่าเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ระดับประเทศจริงๆ กับ BoxzaRacing VTEC WAR 2016 ซึ่งระเบิดความมันส์ในวันที่ 6 เมษายน 2559 ณ บางกอก แดร็ก อเวนิว คลอง 5 ต้องบอกว่าเร้าใจอย่างที่สุด กับรถแข่งที่มาร่วมประลองคสามเร็วกว่า 100 คัน ตั้งแต่ช่วงเช้า เริ่มจากการประชุมนักแข่งในรุ่น Street เพื่อชี้แจงการแข่งขัน และกฏ กติกาเพิ่มเติม รวมถึงการตรวจสภาพของรถแข่งแต่ละคัน

รอบควอลิฟายด์สุดมันส์ของการแข่งขัน BoxzaRacing VTEC WAR 2016

          ในช่วง Qualify รันแรกของรถที่แข่งขันในรุ่น Street ทั้งหมดเพื่อจัดอันดับ เต็มไปด้วยความเร้าใจของแต่ละทีมที่ส่งเข้ามาแข่งขันกันอย่างคับคั่ง และถึงคราวที่รุ่น Open ที่นักแข่งในรุ่นนี้ จะต้องเข้ามาทำการประชุมนักแข่งกัน และชี้แจงการแข่งขันก่อนวิ่งลงแข่งจริง พร้อมทั้งลง Qualify Run 1 กับรถที่แข่งในรุ่น Open ทั้งหมด

บูธของผู้จัดงานอย่าง BoxzaRacing  

เสื้อยืดจาก BoxzaRacing ที่จำหน่ายราคาพิเศษภายในงาน

          แดดร่ม ลมตก ถึงคราวพิธีกรสุดพลังอย่างจัมโบ้เอ สัมภาษณ์บูธผู้สนับสนุนต่างๆ ที่มาร่วมจัดแสดงภายในงาน ทัั้ง WAXONE ที่ขนผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับรถยนต์ มาจัดแสดงกันอย่างคับคั่ง รวมถึง Pioneer Thailand ที่จัดเครื่องเสียงติดรถยนต์มาอย่างเต็มพิกัด Exedy Racing Clutch ขนทัพคลัทช์คุณภาพมาให้ได้จำหน่ายกัน เครื่องดื่ม Full Moon ก็มีให้ได้ดื่มกันอย่างชุ่มคอ นิตยสาร Option Thailand นำรถแดร็ก 3 ประตู มาจอดโชว์ พร้อมจัดจำหน่ายเสื้อที่ระลึก นอกจากนั้นมีนมตรามะลิอีกด้วย  

โรงหมี่ติดล้อ

          ตามติดมาด้วยดีเจสุดสวยที่กำลังมาแรงสุดๆจาก Pioneer Thailand ได้แก่ DJ Mayko และ DJ Miki บรรเลงเพลง EDM อย่างคึกคักบนเวทีการจัดแสดง พร้อมทั้งอิ่มอร่อยกับ Food Truck และร้านค้ามากกว่า 10 ร้าน นักต้มตุ๋น อุด้งสุดอร่อย, Kofuku Japanese Sandwich ซูชิบาร์ /ข้าวหน้าแกงกะหรี่, Foxili น้ำปั่นและของทอดสุดอร่อย, โรงหมี่ติดล้อ จำหน่ายบะหมี่เกี๊ยว, ข้าวหมูแดงรสเด็ด, สะเต๊ะ ตาตี่ หมูสะเต๊ะเทพก็มา, อาหารเม็กซิกันอย่าง  El Mariachi Mexican, แฮมเบอร์เกอร์ Orn Theroad Burger, Manhattan Mango ข้าวเหนียวมะม่วงชื่อดัง, The ต้มยำแห้ง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสเด็ด  และ "ลูกชิ้นจัง" ลูกชิ้นชื่อดังก็มา ทำให้ผู้เข้าร่วมชมงานนั้นอิ่มอร่อยกันตลอดทั้งงาน

 คุณศิริรัตน์ ดวงสร้อย Brand Manager WAX ONE ร่วมในพิธีเปิด  

          มาถึงช่วงพิธีการกับพิธีเปิดการแข่งขัน BoxzaRacing VTEC WAR 2016 อย่างเป็นทางการ ที่มีคุณณัฐวุฒิ อุตราภิรมย์สุข และคุณวุฒา ใจสำราญ สองหัวเรือใหญ่ผู้จัดการแข่งขัน เป็นประธานในพิธีเปิด รวมทั้งคุณศิริรัตน์ ดวงสร้อย Brand Manager WAX ONE ,  คุณสุวัฒน์ ธับพันธุ์ บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร Option Thailand, คุณณัฏฐวุฒิ ส่งศรี รองบรรณาธิการ นิตยสาร Car Performance คุณนันทภัค ต่อเจริญ Strategic Sales Manager บริษัท รอยัล เกทเวย์ จำกัด มาร่วมในพิธีเปิดอีกด้วย

เชอร์รี่ สามโคก สะกดทุกสายตา

          อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญต่อจากพิธีการเปิดการแข่งขัน นั่นก็คือ โชว์ WAXONE SEXY CAR WASH โดย เชอร์รี่ สามโคก สวย เซ็กซี่  แบบจัดเต็มแบบสุดๆ จริงๆ มากันแน่นๆ ทั้งเนื้อ นม ไข่ อวดลีลาตามเสียงเพลง EDM สุดเร้าที่บรรเลงโดย DJ Mayko จาก Pioneer Thailand แบบที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน ทำเอาการแข่งขันนั้นร้อยระอุขึ้นมาทันที และนอกจากจะมี Sexy Star อย่าง เชอร์รี่ สามโคก แล้ว ยังมี สาวๆ เน็ตไอดอลระดับตัวท๊อปของวงการพริตตี้ อีก 4 สาว เด็ดสะระตี่ จนเรียกได้ว่า เร้าร้อนทะลุจอกันเลยทีเดียว !

คู่เชง 2 ล้อ กับ 4 ล้อ สายพันธุ์ฮอนด้า คือ Honda Sonic จากบังเซ๊ะ และ Honda EF9 จาก 11 Shop Mu-Mu Shop

          และก็มาถึงการแข่งขันสุดมันส์กันต่อในรอบ Final รันแรก ในรุ่น Open ที่ขับเคี่ยวกันอย่างสุดมันส์ และสูสีกันสุดๆ ก่อนที่จะถึงไฮไลท์อีกหนึ่งช่วงที่หลายๆ คนรอคอยโดยเฉพาะสายหมอบ ! ศึกแห่งศักดิ์ศรีระหว่างสายพันธุ์ Honda 2 ล้อ และ 4 ล้อ ดีกรีแชมป์ โดยฝั่งสองล้อป็นรถแว๊นที่คว้าแชมป์การแข่งขันระดับประเทศ นั่นก็คือ Honda Sonic รุ่น Super Open  จากบังเซ๊ะ ม.กรุงเทพ เจอกับ Honda EF9 จาก 11 Shop Mu-Mu Shop กับการวิ่งชิงไฟทั้งหมด 3 รัน ผู้ชนะต้องชนะ 2-3 รัน จึงจะคว้าชัยไปครอง โดยชัยชนะตกเป็นของ Honda EF9 จาก 11 Shop Mu-Mu Shop ได้รับรางวัล 30,000 บาทไปครอง !!!

Mu-Mu Shop 11 Shop กับสถิติ 9.658  วินาที   

          อีกหนึ่งรุ่นที่ถือว่าเป็นไฮไลท์เด็ด ที่สุดของที่สุดในการแข่งขันกับรุ่น VTEC WAR THE BATTTLE กับของรางวัลสุดเร้าใจ ใครเร็วที่สุด เอาไปเลย ! Honda Civic Coupe  มีรถแข่งเข้ามาขับเคี่ยวกันถึง 7 คัน แต่ละทีมตั้งใจทำรถกันอย่างสุดฝีมือ ในรุ่นนี้ถือว่าเป็นการงัดเอาทีเด็ด เคล็ดลับในการโมดิฟายของแต่ละทีม เอามาสู้กันจนถึงตอนนี้ และตำแหน่งฮอนด้าที่เร็วที่สุดในไทย ตกเป็นของ Civic Coupe จาก Mu-Mu Shop 11Shop กับสถิติ 9.658  วินาที 

 

 VTEC Turbo Open Unlimited ถ่ายภาพ Hall Of Fame  

          ความใฝ่ฝันของนักแข่งทุกคน เมื่อเข้ามาแข่งขัน ก็ต้องอยากรับรางวัลกันทุกคน แต่ผู้ที่จะเข้ามารับรางวัลนั้น ก็จะต้องเรียกว่า เป็นที่สุดของรุ่นนั้นๆ และ BoxzaRacing Hall Of Fame พื้นที่เกียรติยศสำหรับผู้ชนะ คอยต้อนรับ”แชมป์เปี้ยน”ทุกท่านในแต่ละรุ่น

          จบไปอย่างสวยงามกับการแข่งขัน BoxzaRacing VTEC WAR 2016  ประวัติศาสตร์หน้าใหม่แห่งวงการรถยนต์ Honda ได้ถูกจารึกไว้ และการแข่งขันนี้ จะเกิดขึ้นไม่ได้ หากไม่มีผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการทั้ง WAX ONE, Pioneer Thailand, Exedy Clutch, Full Moon, นมตรามะลิ, Option Thailand, Car Performance, Boxza.com  และ Race Factory แล้วพบกันอีกครั้งในวันแห่งเกียรติยศ Champion Day ในวันที่ 20 เมษายนนี้ ณ โรงแรมโนโวเทล บางนา

 

ผลการแข่งขันติดตามที่นี่